TJ Walker là người sáng lập Media Training Worldwide và đã tiến hành các cuộc hội thảo và đào tạo về truyền thông từ năm 1984.

Walker đã đào tạo các Tổng thống của các quốc gia, Thủ tướng, người đoạt giải Nobel Hòa bình, người đoạt giải Super Bowl, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, các trường Đại học Hoa hậu và Nghị viện. 

Cuốn sách của anh ấy, “Bí mật để có những bài thuyết trình ngu ngốc” đã là Sách bán chạy số 1 của USA Today, cũng như Tạp chí Phố Wall và Sách bán chạy nhất của Tuần báo Kinh doanh.

tj walker

Thành tựu đạt được của TJ Walker

-Thầy từng đào tạo các Tổng thống của các quốc gia, Thủ tướng, người đoạt giải Nobel Hòa bình, người đoạt giải Super Bowl, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, các Hoa hậu và Thành viên Quốc hội.

– Năm 2009, lập kỉ lục Guinness Thế giới. Với thành tích xuất hiện trên các buổi Talkshow nhiều nhất trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Hằng năm, ông có gần 500.000 lượt xem cho các video. Hướng dẫn phương pháp nói chuyện trước đám đông trên các nền tảng mạng xã hội.

– Là tác giả của hơn 130 khoá học được yêu thích với gần 200.000 học viên. Với chủ đề nói trước đám đông, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng giao tiếp, phát triển bản thân,…

-TJ Walker là người sáng lập Media Training Worldwide. Đã tiến hành các cuộc hội thảo và đào tạo về truyền thông từ năm 1984.

– Tựa sách “Secret to Foolproof Presentations” của thầy. Được bình chọn là tác phẩm bán chạy nhất bởi hai tờ báo Wall Street Journal, USA Today và xuất hiện trong danh sách Business Week Bestseller.

– Thầy cũng là tác giả của 2 quyển sách bán chạy “Media Training A-Z” và “Media Training Success”.

-Thầy đã có hơn 1000 lần xuất hiện trên truyền hình và đài phát thanh trên: CBS, ABC, Fox News Channel, MSNBC, CNN, Bloomberg TV, Al Jazeera, NBC, CCTV, Fox Business, Russia Today, HLN, TrueTV , Comedy Central, Sirius và NPR.

– Thầy Nhận được nhiều lời khen ngợi. Từ các phóng viên, biên tập viên của các kênh nổi tiếng: Viacom Producer, Fox News, Bloomberg television.

TJ Walker cùng Optima Group

-Hiện thầy cũng đang là diễn giả giảng dạy trong các khoá học của Optima Group. Giúp cho các học viên Optima Group tự tin hơn đứng trước ống kính. Tạo ra một kênh truyền thông đầy hiệu quả trong khóa học Phù Thủy Marketing 500$ của Optima Group.

Thầy TJ Walker là một trong những diễn giả giảng trong những bài giải tuyệt vời. Trong chương trình đào tạo kinh doanh online kết hợp với Affiliate Marketing

Cùng với Brain Tracy ,Micheal A SingerMichael Niel … Đã làm lan tỏa giá trị thay đổi tri thức và thu nhập của nhiều người trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Doanh nhân Uyên Hồ đã mang chương trình đào tạo. Kinh doanh online Optima Group từ singapore đã trao giá trị trị thức và thu nhập cho hàng nghìn người tại Việt Nam.

Đặc biệt chưa từng có :

Thật Đẳng Cấp – Đỉnh Cao khi công ty thông báo ngày 12/9/2020 tới đây. Thành viên Optima Group sẽ được học trực tiếp và giao lưu với thầy Trong chủ đề “LUẬT HẤP DẪN “

Vào lúc 9h:30 ( theo giờ New york) tức 20:30 Vietnam ngày 12/9/2020 tới đây.

Thị trường Vietnam sẽ được chào đón thầy “TJ Walker “ – sẽ giao lưu trực tiếp với team chúng ta…! Thầy đang là giảng viên trong khoá học 500$ của Optima Group

Đến với Optima Group, khoá thấp nhất 50$ và khoá cao nhất 2000$. So với tất cả giá trị kiến thức & mọi thứ các bạn nhận được, phải nói là rất rẻ hay quá rẻ..?

Giờ đây công ty còn tạo điều kiện cho thành viên Optima Group. Được học live trực tiếp từ các diễn giả hàng đầu Thế giới mà không tốn thêm bất kì chi phí nào nữa…. Đỉnh của đỉnh 💪🏻