Thầy Michael Niel

  • Michael Neill là một diễn giả nổi tiếng quốc tế và là tác giả bán chạy nhất của năm. Cuốn sách bao gồm Cuộc cách mạng từ trong ra ngoài và Không gian bên trong.
  • Michael thường được gọi là thầy của những người thầy
  • Ông đã dành hơn 25 năm làm huấn luyện viên, cố vấn và châm ngòi sáng tạo cho những người nổi tiếng, CEO, hoàng gia và những người muốn tận dụng tối đa bản thân và cuộc sống của họ.
  • Sách của ông đã được dịch ra 17 thứ tiếng. Các cuộc nói chuyện, chia sẻ và hội thảo công khai của ông đã biến đổi cuộc sống tại Liên Hợp Quốc và trên sáu lục địa trên khắp thế giới.

Michael Neill là một tác giả, diễn giả và nhà lãnh đạo tư tưởng nổi tiếng quốc tế. Thách thức thần thoại văn hóa rằng căng thẳng và đấu tranh là điều kiện tiên quyết để sáng tạo và thành công. Những cuốn sách, podcast, sách chú thích, đào tạo và tĩnh tâm bán chạy nhất của ông. Đã truyền cảm hứng và tác động đến hàng triệu người trên sáu lục địa trên khắp thế giới.

Nhiệm vụ của Michael Neill là giải phóng tiềm năng của con người bằng trí thông minh, sự hài hước và trái tim. Thương hiệu phá vỡ tình yêu độc đáo của anh ấy. Đã khiến anh ấy trở thành chất xúc tác được yêu thích. Châm ngòi sáng tạo cho các CEO, nhà lãnh đạo, nghệ sĩ sáng tạo. Bất cứ ai muốn nhận được nhiều hơn từ chính họ. Cuộc sống của họ trong khi tạo ra nhiều sự khác biệt trên thế giới.

TEDx của anh ấy nói, ‘Tại sao chúng ta không phải là Awesome?’ và ‘Một cuộc nói chuyện TEDx có thực sự thay đổi thế giới không?‘ Đã được xem bởi gần hai triệu người. Và blog và podcast của anh ấyCaffeine for the Soul, hiện đang ở năm thứ 19 và đang phát triển mạnh mẽ

Điều gì nếu bạn có thể sống cuộc sống của bạn được giải phóng?

Trong gần 30 năm, Michael Neill đã làm việc như một huấn luyện viên cá nhân và điều hành. Giúp mọi người từ mọi tầng lớp có được nhiều hơn từ chính họ và cuộc sống của họ. Michael Neill đã làm việc với các doanh nhân, CEO, nhà văn, nhạc sĩ, đạo diễn, nhà sản xuất. Những người đứng đầu thế giới tài chính và những người đã cống hiến cả cuộc đời để chia sẻ sự giàu có của hành tinh.

Những gì họ có đều có điểm chung là thứ gì đó. Bạn cũng có một kết nối đến một phần sâu hơn của tâm trí. Cho phép một tiềm năng sáng tạo đáng kinh ngạc tiến lên và thể hiện trong mọi thứ bạn làm. Khi bạn tiếp xúc với phần đó của chính mình. Bạn thật tuyệt vời – khôn ngoan, mạnh mẽ, tràn đầy tình yêu và sáng tạo gắn bó với cuộc sống. Bạn có một đôi mắt lấp lánh, từ bi trong tim và ý thức về khả năng mở rộng trong tâm trí của bạn.

Huấn luyện của tôi là một không gian nơi phép màu xảy ra. Bạn sẽ ra khỏi đầu và vào cuộc sống của bạn; thoát khỏi tâm lý của bạn và vào một thế giới của khả năng

Optima Group với Michael Neill

Thầy Michael Niel là một trong những diễn giả giảng trong những bài giải tuyệt vời trong chương trình đào tạo kinh doanh online kết hợp với Affiliate Marketing

Cùng với TJ Walker ,Micheal A Singer, Bob Proctor. Những người đã làm lan tỏa giá trị thay đổi tri thức và thu nhập của nhiều người trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Doanh nhân Uyên Hồ đã mang chương trình đào tạo. Kinh doanh online Optima Group từ singapore đã trao giá trị trị thức và thu nhập cho hàng nghìn người tại Việt Nam.

Đặc biệt chưa từng có :

Thật Đẳng Cấp – Đỉnh Cao khi công ty thông báo ngày 8/8 tới đây. Thành viên Optima Group sẽ được học trực tiếp và giao lưu với thầy Trong chủ đề “Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn “

Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn Micheal Neil

Optima Group tạo điều kiện quá tuyệt vời cho học viên tiếp nạp kiến thức đỉnh cao áp dụng vào thực tiễn…! Hàng tháng còn cho học viên được tiếp cận. Học live trực tiếp từ diễn giả nổi tiếng hàng đầu Trên Thế Giới…. Đến với Optima Group đúng là được chạm đến những điều mình chưa từng nghĩ ! Từ Kiến thức đến thu nhập

Mời cả nhà cùng xem video bên dưới để biết về chủ đề chúng ta được học sắp tới. Sẽ diễn ra vào lúc 7:30 sáng 8/8/2020 Los Angeles ( tức 8:30 tối 8/8/2020 giờ Vietnam)

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết . Nếu thấy hay thì hãy share .