Thầy MICHAEL A SINGER

  • Ông là 1 ca sĩ , tác giá cũng những cuốn sách bán chạy nhất New York Times
  • Ông là 1 chuyên gia Yoga , Thiền định , phát triển thấu hiểu nội tâm con người
  • Ông đi khắp thế giới để giảng về sự bình an trong nội tâm để đạt được hạnh phúc thật sự
  • Ông là 1 chuyên gia trong lĩnh vực phát triển tiềm năng con người
Micheal A Singer là bạn thân của diễn giả Tony Robbins

MICHAEL A SINGER là tác giả của # 1 New York Times bestseller 

Các Untethered linh hồn  và New York Times bán chạy nhất

Sự đầu hàng thí nghiệm, đã được công bố trên toàn thế giới. 

Ông đã có một sự thức tỉnh nội tâm sâu sắc vào năm 1971 khi đang làm tiến sĩ kinh tế và đi ẩn dật để tập trung vào yoga và thiền định. 

Năm 1975, ông thành lập Temple of the Universe, một trung tâm yoga và thiền được thành lập từ lâu, nơi mọi người thuộc bất kỳ tôn giáo hay tập hợp tín ngưỡng nào có thể cùng nhau trải nghiệm sự bình an nội tâm. 

Ông cũng là người tạo ra gói phần mềm hàng đầu đã thay đổi ngành quản lý hành nghề y và là giám đốc điều hành của một công ty đại chúng trị giá hàng tỷ đô la có thành tích được lưu trữ tại Viện Smithsonian. 

Cùng với hơn bốn thập kỷ giảng dạy tâm linh, Michael đã có những đóng góp lớn trong các lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, y tế và bảo vệ môi trường.

Linh hồn không ràng buộc

Cuốn sách bán chạy nhất của New York Times mà mọi người đang nói về –  

Sẽ như thế nào khi giải phóng bản thân khỏi những hạn chế và vượt xa khỏi ranh giới của bạn? Bạn có thể làm gì mỗi ngày để khám phá sự bình yên và thanh thản bên trong? 

Linh hồn không ràng buộc – bây giờ là cuốn sách bán chạy nhất của Thời báo New York . Đưa ra những câu trả lời đơn giản nhưng sâu sắc cho những câu hỏi này. 

Cho dù đây là thăm dò đầu tiên của không gian bên trong.  Hoặc bạn đã cống hiến cuộc đời mình cho cuộc hành trình hướng nội. Cuốn sách này sẽ làm thay đổi mối quan hệ của bạn với chính mình và thế giới xung quanh bạn. Bạn sẽ khám phá những gì bạn có thể làm. Để chấm dứt những suy nghĩ và cảm xúc theo thói quen làm hạn chế ý thức của bạn.   

Bằng cách khai thác vào các truyền thống thiền định và chánh niệm. Tác giả và giáo viên tâm linh Michael A. Singer cho thấy sự phát triển của ý thức. Có thể cho phép tất cả chúng ta sống trong thời điểm hiện tại và buông bỏ những suy nghĩ và ký ức đau đớn. Khiến chúng ta không đạt được hạnh phúc và tự hiện thực hóa.

Linh hồn không ràng buộc

Linh hồn không ràng buộc bắt đầu bằng cách đưa bạn qua mối quan hệ với những suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Giúp bạn khám phá nguồn gốc và sự dao động của năng lượng bên trong của bạn. Sau đó, nó đi sâu vào những gì bạn có thể làm. Để giải phóng bản thân khỏi những suy nghĩ, cảm xúc và mô hình năng lượng theo thói quen hạn chế ý thức của bạn. Cuối cùng, với sự rõ ràng hoàn hảo. Cuốn sách này mở ra cánh cửa cho một cuộc sống sống trong sự tự do của bản thể bên trong nhất của bạn. 

Thí nghiệm hàng đầu của Michael A Singer

Từ tác giả cuốn sách bán chạy nhất của New York Times The Soul Unethered . Xuất hiện suy nghĩ này ‐ khơi gợi và truyền cảm hứng cho câu chuyện có thật về phép thuật xảy ra khi bạn buông tay.

Kể từ khi xuất bản năm 2007, Linh hồn không ràng buộc đã trở thành một trong những cuốn sách phổ biến nhất về tâm linh thực tế trong thập kỷ qua. 

Nhưng làm thế nào mà tác giả của nó. Michael A Singer, một người đàn ông có bằng thạc sĩ kinh tế. Người tạo ra một gói phần mềm đã thay đổi ngành quản lý hành nghề y tế. Và giám đốc điều hành của một công ty đại chúng trị giá hàng tỷ đô la. Đã viết cuốn sách đột phá và cực kỳ thành công về tăng trưởng và giác ngộ tâm linh? 

TRẢI NGHIỆM NGƯỜI TỰ TIN

Trong TRẢI NGHIỆM NGƯỜI TỰ TIN: Hành trình của tôi vào sự hoàn hảo của cuộc sống. Ông kể câu chuyện phi thường của mình. Về những gì đã xảy ra khi sau một sự thức tỉnh tâm linh sâu sắc ở tuổi đôi mươi. Ông quyết định không để nỗi sợ hãi và ham muốn cá nhân của mình. Mà chỉ đơn giản là đầu hàng cuộc sống của mình. Quyết định cấp tiến này để đi theo dòng chảy của cuộc sống. Đã đưa Singer đến cả đỉnh cao của thành công và thoát khỏi bờ vực của thảm họa. 

TRẢI NGHIỆM SURRENDER

Trong TRẢI NGHIỆM SURRENDER. Singer dẫn dắt độc giả đi qua một cuộc sống tràn ngập một dòng sự kiện dường như kỳ diệu. 

Từ những năm còn là một người tìm kiếm tâm linh trẻ tuổi sống một mình trong rừng. Đến thành công đáng kinh ngạc của mình với tư cách là một lập trình viên máy tính và CEO của công ty.

Trong suốt, Ông chứng minh làm thế nào một cuộc sống bên ngoài rất thành công. Hoàn toàn phù hợp với việc đạt được những trạng thái sâu sắc của hòa bình và tự do nội tâm sâu sắc. Nếu một người sẵn sàng ở lại trong ý thức của mình. Và từ bỏ sở thích cá nhân của họ.

Singer đưa bạn vào thử nghiệm tuyệt vời này và hành trình vào sự hoàn hảo của cuộc sống. Các sự kiện diễn ra sẽ vừa thách thức. Những giả định sâu sắc nhất của bạn về cuộc sống. Vừa truyền cảm hứng cho bạn nhìn cuộc sống của chính mình theo một cách hoàn toàn khác.

Optima Group cùng với Micheal A Singer

Thầy Michael A Singer là một trong những diễn giả giảng trong những bài giải tuyệt vời trong chương trình đào tạo kinh doanh online kết hợp với Affiliate Marketing

Cùng với Bob Proctor,TJ Walker , Michael Niel …. đã làm lan tỏa giá trị thay đổi tri thức và thu nhập của nhiều người trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Doanh nhân Uyên Hồ đã mang chương trình đào tạo. Kinh doanh online Optima Group từ singapore đã trao giá trị trị thức và thu nhập cho hàng nghìn người tại Việt Nam.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết . Nếu thấy hay thì hãy share .