Làm giàu từ đâu là một câu hỏi khá khó . Nhưng quyết định nằm ở bạn thích và cảm thấy mình phù hợp với ngành nghề gì .

Có thể lúc này bạn đang muốn tìm giải pháp để kiếm tiền online 2021 trong lúc này .

Để thành công thì cái giá của thành công là rất đắc. Bằng công sức, bằng trí tuệ, thời gian. Các bạn bỏ ra để học hỏi, góp nhặt kinh nghiệm hoặc có thể bằng tài sản của các bạn .

“Không có buổi trưa nào miễn phí cả”

Ở đây chúng tôi cho bạn những giải pháp mà Optima Group đã mang lại cho chúng tôi thời gian gần đây.

hoa hồng của Optima Group

Nỗi sợ và cách đối mặt nỗi sợ, giải pháp cho vấn đề ?

Sợ không bán hàng được?

Sợ bị từ chối?

Sợ bỏ tiền vào không biết có mất không?

Sợ không biết bắt đầu làm như thế nào?

Không có hàng gì là không bán được. Nếu bạn là người đầu tiên thì sợ nhưng bạn là người thứ “n” nên người bán trước đã chứng minh là sản phẩm này bán được.

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ

 "BẢN ĐỒ BÁN HÀNG"

Giúp Bạn Bán Bất Kỳ Thứ Gì Bạn Muốn

Hình ảnh người bán vé số: bị từ chối hàng ngàn lần mỗi ngày. Hôm nay có thể bị từ chối từ người khách hàng hôm qua mua vé số của mình. Không có người bán vé số nào không bị từ chối. Nhưng họ vẫn bán hết xấp vé số đó mỗi ngày.  Tại sao ?

Tại vì không bán không có cơm ăn

Tại vì không bán không có sữa con nhỏ uống

Tại vì không bán không có tiền mua đồ ăn cho cha mẹ già ở nhà

Tại vì không bán không có tiền đi học, hay không có tiền cho con đi học

Tại vì không bán không có tiền trọ , tiền nhà, tiền điện, tiền nước, tiền internet

Tại vì không bán bị mất vốn vì đã lấy vé số

Tại vì hi vọng bán cho người may mắn trúng số được cho tiền lộc

Chung qui lại phải bán vì mưu sinh. Bản thân họ đã sẵn sàng bị từ chối. Người này từ chối mời người kia, người này từ chối mời người kia, phải bán thật nhanh, mời thật nhiều người

  • Kết luận mỗi ngày đều bán hết vé số bằng sự nghiêm túc
  • Vậy bạn thì sao, nếu  bạn đủ những lý do như kể trên. Thậm chí nhiều lý do hơn nữa như dịch bệnh bị thất nghiệp, nợ dí, tháng sau tiền đâu mà chi tiêu . .  . .
  • Vậy so với sợ bị từ chối cái nào quan trọng hơn
  • Hãy sẵn sàng tâm lý bị từ chối => bạn sẽ bán được hàng

Có bị lừa đảo, có bị mất tiền khi kinh doanh cùng Optima Group ?

Tiền bỏ ra là để mua kiến thức , học kiến thức và áp dụng những điều đã học vào công việc. Có kiến thức thì dùng làm việc để có tiền. Vậy là bạn  vừa có kiến thức áp dụng thực tiễn vừa có tiền mà không bị mất tiền.

Nếu bạn không bỏ học phí để học thì ở đâu ra. Nếu bạn đã đi học kỹ năng  hay các khóa học ở các trung tâm thì bạn sẽ hiểu kiến thức là phải dùng tiền để mua, quan trọng là kiến thức đó giá cả phù hợp chất lượng.

  • Không mất tiền mà học có kiến thức và nếu thấy phù hợp bạn có thể kinh doanh ngay khóa học bạn vừa học với hoa hồng hấp dẫn lên đến 80%
  • Mở ra 1 cơ hội kinh doanh làm giàu cho bản thân

Ví dụ như khi bạn đi ăn phở, thấy ngon bạn nghĩ nên kinh doanh tiệm phở.

Vậy là bạn phải đi học. Mà học thì cũng có học phí, online thì vài triệu, offline thì mười mấy ,hai mươi triệu. Học xong muốn kinh doanh thì phải đầu tư bàn ghế, dụng cụ, chén bát, nguyên liệu, đăng ký kinh doanh, khám sức khỏe, học vệ sinh an toàn thực phẩm . .  . . . . Các kiểu a b c còn ở đây thì không cần như vậy mà bạn có thể kinh doanh ngay = > quá tuyệt vời

Khi bạn kinh doanh thì bạn được đào tạo miễn phí. (Có 1 group kín chia sẻ. Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao là group kín mà không phải nhóm công khai. Vì những người tham gia nhóm này họ xứng đáng vì họ khát khao thành công, khát khao giàu có. Phải thật sự khát khao mới thành công được.)

Nhóm kín này hướng dẫn cho 1 người hoàn toàn không biết gì có thể bắt đầu học và kinh doanh kiếm tiền. Rất nhiều người đã làm được như tôi nói. Trong group kín đó bạn biết họ và có thể liên hệ trực tiếp để học hỏi, và đương nhiên là nhiều người bán được thì khi họ hướng dẫn bạn chắc chắn bạn sẽ làm được. Trừ khi bạn không muốn thôi.

Tôi cho các bạn xem bảng tổng hợp kiến thức Optima Group mà tôi đã học và tổng hợp lại. Đây là những kiến thức thực chiến. Không phải chỉ nói xuông.

Những người chia sẻ là họ đã làm ra rất nhiều tiền và họ còn là những người giúp nhiều người làm được. Kinh nghiệm ngày còn quí hơn là cho vàng nhé.

Bạn học được thì làm công việc gì. Hay ở đâu đó cũng sẽ giúp được bạn khởi động nhanh hơn, vận hành tốt hơn. Người thành công luôn để lại dấu vết mà ở team này. Còn hơn nữa vì không phải là dấu vết mà là đã đúc kết lại thành tinh hoa bán hàng đỉnh cao luôn nhé

Trước khi lập kế hoạch làm giàu. Cần định vị lại bản thân để đủ tự tin bắt đầu công việc mới

Bạn viết ra lịch sử công việc hay thống kê từng chặng đường đã trải qua. Tại sao nên làm như vậy ?

Vì giúp bản thân hệ thống và hình dung lại những kinh nghiệm. Những kết quả bạn đã đạt được, bạn sẽ thấy có rất nhiều và đáng tự hào trên chặng đường đã đi. Đây là cách làm chủ thành công của người giàu.

Tất cả những diễn biến đã xảy ra đó là kinh nghiệm đúc kết để các bạn làm tốt hơn và tốt nhất có thể

Hành trang của các bạn bắt đầu đã đủ để chinh phục mục tiêu mới

Động lực là mục tiêu có chỉ số rõ ràng.

Ví dụ mục tiêu làm giàu là 100.000$ tổng thu nhập trong 1 năm, tương đương thu nhập là 2,8 tỉ

Có số tiền mục tiêu chúng ta tính ra số khóa học sẽ phải bán được theo tháng, theo tuần, theo ngày . . . . . . Càng chi tiết càng cụ thể thì mục tiêu của bạn càng dễ thực hiện

Động lực là những khó khăn mà bạn phải đối mặt và vượt qua  : tiền nhà, tiền xe, tiền chợ, tiền ăn uống, tiền sữa con nhỏ, chi phí cho con đi học, tiền nợ ngân hàng, tiền tích lũy, tiền chi tiêu hàng tháng . . . . . Khó khăn thôi thúc phải làm gì đó để có tiền giải quyết. Khó khăn càng lớn thì động lực càng lớn. Hãy nêu ra tất cả và bạn sẽ biết khi nào bạn nên hành động. Hãy biến tất cả những điều đó thành động lực và tôi nghĩ rằng nó đủ lớn để thôi thúc các bạn phải làm được mục tiêu đã đề ra

Tại sao chọn công việc này ? có rút thời gian làm giàu ?

Vì công việc kinh doanh online, kinh doanh tại nhà, thời gian chủ động mà rất nhiều mẹ bỉm sữa cũng đang làm rất tốt . Với hình thức kinh doanh online của bạn trong 1 tháng nếu bạn làm đúng những gì được hướng dẫn

Có thể kinh doanh trên facebook của mình, như vậy không tốn tiền mặt bằng

Vốn chỉ bỏ ra 1 lần không tái đầu tư, không bị mất vốn, không phải nhập hàng, ôm hàng

Sản phẩm kinh doanh không bị hư hại do là sản phẩm số và đang là xu hướng kinh doanh thời đại số

Không phải thuê nhân viênkhông bị áp doanh số. Như vậy bạn sẽ không bị quá nhiều áp lực đối với một việc làm thêm, vì công việc chính đã có quá nhiều áp lực

Sản phẩm kinh doanh nhanh thu hồi vốn do hoa hồng bán hàng lên đến 80%. Được sự hướng dẫn tận tình của ekip từ dưới lên trên. Cầm tay chỉ việc đến khi bạn có thể tự vận hành được “doanh nghiệp của mình”

Thực tế là chúng ta nhìn thấy hình ảnh thực tế mọi người trong team chốt sale đều đặn, nhiều người có thu nhập về tài khoản ngân hàng những con số khủng đáng ngưỡng mộ, đó là kết quả thật, người thật, việc thật và quan trọng nhất là tiền thật.

KẾT LUẬN:

Trên là những cảm nhận từ Optima Group mang lại cho tôi .Với công việc đơn giản mỗi ngày các bạn hoàn toàn có thể bắt đầu cho dù bạn là học sinh, sinh viên, nội trợ, mẹ bỉm sữa , kể cả doanh nhân. Ai ai cũng cần một phải pháp kinh doanh toàn diện . Điều này sẽ đến từ kiến thức bạn được học và thực hành.

Đến đây các bạn đã biết chúng tôi làm giàu từ đâu ? Giải pháp làm giàu từ Optima Group như thế nào rồi . Chúc các bạn thành công